vị trí của bạn Home kèo bóng đá lu

Hai nữ trọng tài Trung Quốc “gây thương nhớ” trong trận Việt Nam vs Philippines, chiếm spotlight dù không phải nhân vật chính

Ngay từ khi trận đấu bắt đầu, nhiều ống kính phóng viên đã hướng về phía trọng tài chính Mi Siyu.Nụ

Hai nữ trọng tài Trung Quốc gây thương nhớ trong trận Việt Nam vs Philippines, chiếm spotlight dù không phải nhân vật chính - Ảnh 1.

Ngay từ khi trận đấu bắt đầu, nhiều ống kính phóng viên đã hướng về phía trọng tài chính Mi Siyu.

Hai nữ trọng tài Trung Quốc gây thương nhớ trong trận Việt Nam vs Philippines, chiếm spotlight dù không phải nhân vật chính - Ảnh 2.

Nụ cười tỏa nắng của trọng tài Mi Siyu khiến nhiều người xao xuyến.

Hai nữ trọng tài Trung Quốc gây thương nhớ trong trận Việt Nam vs Philippines, chiếm spotlight dù không phải nhân vật chính - Ảnh 3.

Tuy nhiên, người chiếm spotlight thực sự phải là trọng tài biên Xie Lijun. Cô sinh năm 1989 và trở thành trọng tài FIFA vào đầu năm 2019.

Hai nữ trọng tài Trung Quốc gây thương nhớ trong trận Việt Nam vs Philippines, chiếm spotlight dù không phải nhân vật chính - Ảnh 4.

Sở hữu đôi chân dài, dáng người mảnh khảnh, khuôn mặt trắng mịn, có lẽ sẽ chẳng ai biết Xie là một trọng tài nếu cô không khoác lên mình bộ đồng phục vàng đen ấy.

Hai nữ trọng tài Trung Quốc gây thương nhớ trong trận Việt Nam vs Philippines, chiếm spotlight dù không phải nhân vật chính - Ảnh 5.

Đây là gương mặt của một người là trọng tài FIFA sao? Thật khó tin.

Hai nữ trọng tài Trung Quốc gây thương nhớ trong trận Việt Nam vs Philippines, chiếm spotlight dù không phải nhân vật chính - Ảnh 6.

Thần thái kiên định khi thổi phạt việt vị cầu thủ Philippines trong tình huống đưa bóng vào lưới Việt Nam.

Hai nữ trọng tài Trung Quốc gây thương nhớ trong trận Việt Nam vs Philippines, chiếm spotlight dù không phải nhân vật chính - Ảnh 7.

Xie nổi bật khi đi bên cạnh những người đồng nghiệp.

Hai nữ trọng tài Trung Quốc gây thương nhớ trong trận Việt Nam vs Philippines, chiếm spotlight dù không phải nhân vật chính - Ảnh 8.

Mi Siyu và trợ lý biên Xie Lijun chắc hẳn là hình mẫu lý tưởng đối với các chàng trai thích những người phụ nữ yêu thể thao đây mà.

bóng đá livetỉ sốkết quả bóng đá cúp c2xem tỷ số bóng đálich đấu euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/568/hai-nu-trong-tai-trung-quoc-gay-thuong-nho-trong-tran-viet-nam-vs-philippines-chiem-spotlight-du-khong-phai-nhan-vat-chinh/