vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

Quế Ngọc Hải đưa con gái đi “khảo sát công trình”, hé lộ hình ảnh đầu tiên của ngôi nhà mới đang xây

Trên trang cá nhân, trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ hình ảnh thú vị khi cùng cô con gái nhỏ Sunny tại

Trên trang cá nhân, trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ hình ảnh thú vị khi cùng cô con gái nhỏ Sunny tại ngôi nhà mới đang xây dựng. Chàng đội trưởng tuyển Việt Nam có quyết định xây nhà riêng từ đầu năm 2020. Trong một chương trình talkshow trước đây, khi được tiền đạo Văn Toàn “troll” với màn gọi điện hỏi vay tiền, Quế Ngọc Hải đã tình cờ tiết lộ việc xây nhà mới cho vợ và con gái.

Có thể thấy, công trình vẫn còn khá ngổn ngang, chưa thành hình nhưng có không gian bên trong khá rộng rãi. Quế Ngọc Hải hài hước chia sẻ: “Giám sát công trình” cùng với biểu tượng người cha đang cõng con gái trên vai như trong hình.

Quế Ngọc Hải đưa con gái đi khảo sát công trình, hé lộ hình ảnh đầu tiên của ngôi nhà mới đang xây - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải và con gái trước ngôi nhà mới. Ảnh: FBNV

Sau rất nhiều thành công trên sân cỏ, rất nhiều cầu thủ của Việt Nam đã có nhà riêng, xe sang như Duy Mạnh, Quang Hải, hay Phan Văn Đức. Chậm hơn các đàn em một chút nhưng Quế Ngọc Hải cũng đang dần hoàn thiện mục tiêu “an cư” của mình.

Hiện tại, Quế Ngọc Hải vẫn thường xuyên “chạy đi chạy lại”, vừa đảm bảo việc tập luyện cùng các đồng đội tại Viettel FC, vừa lo chuyện cá nhân. Do các giải đấu đang tạm nghỉ nên cầu thủ sinh năm 1993 này có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Quế Ngọc Hải đưa con gái đi khảo sát công trình, hé lộ hình ảnh đầu tiên của ngôi nhà mới đang xây - Ảnh 2.

đọc báo bóng đátỷ số việt nam và ả rậpxembongdalịch thi đấu afflich thi dau copa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/564/que-ngoc-hai-dua-con-gai-di-khao-sat-cong-trinh-he-lo-hinh-anh-dau-tien-cua-ngoi-nha-moi-dang-xay/