vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

VFF chốt xong “quân xanh” cho ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 2 trận giao hữu vớiCHDCND Triều Tiên và Philippines trước khi bước

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 2 trận giao hữu vớiCHDCND Triều Tiên và Philippines trước khi bước vào tranh tài ở VCK Asian Cup 2019 (Ảnh: VFF)

Tại Đại hội AFC lần thứ 28, ông Trần Quốc Tuấn cùng các lãnh đạo của VFF gồm Ủy viên Thường trực BCH Trần Anh Tú và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã có các cuộc gặp gỡ, làm việc với lãnh đạo một số Liên đoàn các quốc gia đang là đối tác thường xuyên của VFF để trao đổi, thống nhất kế hoạch chuẩn bị tham dự VCK Asian Cup 2019 cho ĐTQG Việt Nam.

Theo đó, được sự hỗ trợ và hợp tác của các Liên đoàn bạn, ĐTQG Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu quốc tế trước thềm VCK Asian Cup 2019. Cụ thể, ĐTQG Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với ĐT CHDCND Triều Tiên vào ngày 25/12 tại Việt Nam, sau đó sẽ di chuyển sang Qatar tập huấn từ ngày 27/12/2018 đến 4/1/2019.

Trong thời gian tập huấn tại Qatar, đội sẽ đá một giao hữu với ĐT Philippines vào ngày 31/12 nhằm hoàn tất các thử nghiệm trước khi di chuyển sang UAE thi đấu VCK Asian Cup 2019.

Trên cơ sở mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai Liên đoàn, đại diện lãnh đạo LĐBĐ Qatar cam kết sẽ hỗ trợ và tạo những điều kiện tốt nhất cho đợt tập huấn và thi đấu giao hữu của ĐT Việt Nam./.

Theo PV/VOV.VN

kqbd truc tuyếnkết quả bóng đáthe thao bóng đálịch đá bónglich đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/544/vff-chot-xong-quan-xanh-cho-dt-viet-nam-o-asian-cup-2019/