vị trí của bạn Home kèo bóng đá lu

Bác sỹ tuyển Việt Nam: ‘Đình Trọng làm tất cả để trở lại ở SEA Games’

Đình Trọng đang nỗ lực hết mình để có thể bình phục chấn thương dây chằng và kịp dự SEA Games 30. (Ả

Đình Trọng đang nỗ lực hết mình để có thể bình phục chấn thương dây chằng và kịp dự SEA Games 30. (Ảnh: Nguyên An)

Đình Trọng đang nỗ lực hết mình để có thể bình phục chấn thương dây chằng và kịp dự SEA Games 30. (Ảnh: Nguyên An)

Trao đổi với báo chí chiều 30/10, bác sỹ tuyển Việt Nam Choi Ju-young chia sẻ cụ thể về chấn thương dây chằng của Đình Trọng hiện tại. Ông cho biết tốc độ bình phục của trung vệ này đang rất tốt.

“Thời gian qua, Đình Trọng nỗ lực, khát khao nhiều để bình phục trước SEA Games 30. Tôi và cậu ấy nỗ lực hết mình để đạt những điều tốt nhất. Chúng tôi đều quyết tâm làm sao để hồi phục chấn thương trong thời gian sớm nhất. Mọi thứ tiến triển tốt, Đình Trọng đã có thể tập nhẹ trên sân ở mức độ ban đầu. Vết thương đã tốt hơn. Thời gian tới đây cậu ấy sẽ bình phục hoàn toàn. Chúng tôi sẽ nỗ lực tới giây phút cuối cùng. Còn việc Đình Trọng có lọt vào danh sách dự SEA Games hay không thì đó là quyết định của huấn luyện viên Park Hang-seo,” bác sỹ Choi chia sẻ.

Huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập Đình Trọng trở lại tuyển U22 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho SEA Games 30 tới. Ông không giấu ý đồ mong trung vệ Hà Nội FC có thể kịp bình phục chấn thương và trở lại để thi đấu cùng U22 Việt Nam ở chiến dịch quan trọng.

Trung vệ Đình Trọng nhận được sự quan tâm đặc biệt của ban huấn luyện U22 Việt Nam với mong muốn cầu thủ này sớm bình phục chấn thương. (Ảnh: Nguyên An)
Trung vệ Đình Trọng nhận được sự quan tâm đặc biệt của ban huấn luyện U22 Việt Nam với mong muốn cầu thủ này sớm bình phục chấn thương. (Ảnh: Nguyên An)

“Tôi và Đình Trọng rất khao khát, hy vọng có kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên tôi không thể nói chính xác cậu ấy đang phục hồi bao nhiêu phần trăm thể trạng. Thông thường các cầu thủ Hàn Quốc cần 6 tháng hồi phục với chấn thương này. Tôi không thể nói bao giờ Trọng quay trở lại, tuy nhiên tôi nhắm thời điểm bình phục hoàn toàn là vào SEA Games tới,” ông Choi chia sẻ chi tiết.

“Đối với chấn thương của Trọng, tôi báo cáo tình hình với ông Park mỗi ngày. Tôi là bác sĩ nên góc nhìn trên phương diện y học. Để cầu thủ có thể thi đấu trên sân còn nhiều yếu tố. Người làm huấn luyện và bác sĩ có góc nhìn khác nhau. Hiện tôi chỉ tập trung cố gắng làm sao giúp Đình Trọng hồi phục tốt nhất. Cậu ấy đang tốt lên từng ngày,” ông cho biết.

Đình Trọng là nhân tố quan trọng với huấn luyện viên Park Hang-seo nên dễ hiểu khi cầu thủ này nhận được sự kỳ vọng rất lớn. Nếu trung vệ Hà Nội FC kịp trở lại ở SEA Games thì đó sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho đội hình U22 Việt Nam với mục tiêu giành Huy chương vàng.

Tuy nhiên, chắc chắn huấn luyện viên người Hàn Quốc hiểu rõ việc có nên mạo hiểm với Đình Trọng hay không.

Bác sỹ Choi Ju-young, người với biệt danh 'thần y' được kỳ vọng sẽ giúp Đình Trọng bình phục chấn thương nhanh hơn dự kiến. (Ảnh: Nguyên An)
Bác sỹ Choi Ju-young, người với biệt danh ‘thần y’ được kỳ vọng sẽ giúp Đình Trọng bình phục chấn thương nhanh hơn dự kiến. (Ảnh: Nguyên An)

Bên cạnh chia sẻ về chấn thương của Đình Trọng, nhân cơ hội trao đổi với báo chí, bác sỹ Choi Ju-young cũng cho biết chi tiết về trường hợp của Phan Văn Đức, cầu thủ cũng đã bị vấn đề dây chằng và hiện cần nhiều thời gian bình phục.

“Phan Văn Đức cũng bình phục tốt lên nhiều dù phẫu thuật chênh lệch một tới hai tuần so với Đình Trọng. Quá trình trị liệu rất tốt. Cậu ấy đang dần lấy lại thể trạng. Trọng và Đức đều đang trong quá trình tập phục hồi. Tôi quan tâm hai cầu thủ này nên luôn tập và kèm riêng. Tôi có cả một kế hoạch chi tiết để giúp cả hai điều trị. Qua thời gian, các bạn ấy phục hồi nhanh hơn,” bác sỹ tuyển Việt Nam cho hay./.

Theo TTXVN

futsal việt nam24h bóng đátruc tiep bóng đátỷ lệ bóng đálịch thi đấu premier league

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/523/bac-sy-tuyen-viet-nam-dinh-trong-lam-tat-ca-de-tro-lai-o-sea-games/