vị trí của bạn Home tin tức the thao

SHB Đà Nẵng thua sốc Sài Gòn 1-4 trên sân nhà

Tấn Tài ăn mừng bàn thắng vào lưới SHB Đà Nẵng – Ảnh: THẮNG LÊTrận này, đội khách Sài Gòn khởi đầu k

Tấn Tài ăn mừng bàn thắng vào lưới SHB Đà Nẵng – Ảnh: THẮNG LÊ

Trận này, đội khách Sài Gòn khởi đầu không thể thuận lợi hơn khi có bàn thắng vượt lên dẫn trước SHB Đà Nẵng chỉ 12 giây sau khi bóng lăn. Bàn thắng của đội khách là kết quả từ pha phối hợp của bộ đôi ngoại binh Geovane và Pedro.

Geovane nhận bóng bên cánh phải rồi thực hiện pha đột phá loại bỏ hậu vệ Đà Nẵng rồi căng ngang vào trong cho Pedro đệm bóng tung lưới thủ môn Thanh Bình (SHB Đà Nẵng), mở tỉ số cho Sài Gòn.

Niêmg vui của Pedero sau khi ghi bàn vào lưới SHB Đà Nẵng – Ảnh: THẮNG LÊ

Sau khi ghi bàn, Sài Gòn lui về, chủ động chơi phòng ngự và giảm tốc độ trận đấu. Nhờ vậy, SHB Đà Nẵng có thế trận tốt hơn. Nhưng khi mọi chuyện có vẻ ổn với chủ nhà thì họ phải vào lưới nhặt bóng lần thứ 2.

Phút 32, Pedro tung cú sút xa khiến Thanh Bình không thể ôm gọn và Tấn Tài có mặt kịp thời đá bồi làm rung lưới của SHB Đà Nẵng, nâng tỉ số trận đấu lên 2-0.

Để thua 2 bàn, chủ nhà SHB Đà Nẵng dồn đội hình lên cao để tìm bàn gỡ nhưng do khả năng tấn công quá yếu ớt, đội chủ nhà đã không thể xuyên thủng hàng thủ Sài Gòn.

Một pha bóng trong trận SHB Đà Nẵng thua Sài Gòn 1-4 – Ảnh: THẮNG LÊ

Không những vậy, SHB Đà Nẵng còn để thua thêm 2 bàn nữa. Pedro (phút 75) và Vũ Tín (phút 79) là những người đã ghi bàn cho Sài Gòn. Cuối trận, thời điểm hàng thủ Sài Gòn bắt đầu chủ quan, SHB Đà Nẵng mới tìm được bàn thắng danh dự nhờ công của Ismaheel (phút 88).

Thắng trận này, Sài Gòn có khởi đầu ấn tượng với 4 điểm sau 2 trận, còn SHB Đà Nẵng gây thất vọng với 2 trận toàn thua./.

H.D/tuoitre.vn

tỷ số việt nam và ả rậpbáo bóng đáđá banhlich thi dau copangoại hạng anh bxh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/520/shb-da-nang-thua-soc-sai-gon-1-4-tren-san-nha/