vị trí của bạn Home kèo bóng đá lu

MChannelCup2016khaimạcvớinhữngtrậnthủychiếnđángnhớ

Cơn mưa nặng hạt khiến lượt trận khai mạc giải bóng đá Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – MChannel Cup 2016 chứng kiến những trận thuỷ chiến giữa các đội bóng.

* Hội môi giới bất động sản Việt Nam lần đầu có giải bóng đá phong trào
 Vào chiều 2/7, tại sân thi đấu Bộ Công An (Nguyễn Xiển, Hà Nội), lễ khai mạc và lượt trận thứ nhất vòng bảng giải bóng đá Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – MChannel Cup 2016 đã diễn ra.  
Tuy nhiên một cơn mưa lớn bất chợt đổ xuống và kéo dài hơn một tiếng đồng hồ đã khiến cho lễ khai mạc không thể diễn ra theo như đúng kế hoạch của Ban Tổ chức. Bên cạnh đó, một số trận đấu diễn ra sớm cũng chỉ mới kết thúc ở hiệp thi đấu đầu tiên và buộc phải lui lại vài ngày để hoàn thành nốt hiệp thi đấu thứ hai.  
Cơn mưa nặng hạt ảnh hưởng nhiều đến các trận đấu  
Sự thay đổi đột ngột của thời tiết cũng đã tạo nên một số ảnh hưởng nhất định cho những trận đấu diễn ra còn lại sau đó. Mưa lớn khiến cho mặt sân bị úng nước. Các cầu thủ vốn là dân mối giới bất động sản lâm vào những trận “thuỷ chiến” bất đắc dĩ trên sân phủi. Lối đá nhanh, ban bật được nhường chỗ cho những cú sút xa, bóng bổng phù hợp hơn với mặt sân trơn, bóng ướt để khiến thủ môn đối phương gặp nhiều khó khăn.  
Kết thúc lượt trận đầu tiên, một số đội bóng đã giành chiến thắng đậm. Maxland thắng 3-0 Phú Quý. Trong khi MChannel đánh bại Đất xanh với tỷ số 4-0. Lượt trận thứ 2 vòng bảng sẽ diễn ra vào chiều 9/7.    
Một số hình ảnh của lượt trận khai mạc: 
Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tuyên bố khai mạc giải đấu 
Đại diện cầu thủ của đội MChannel tuyên bố trung thực, thi đấu Fair-play 
Trọng tài Nguyễn Hoài Anh, đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ trước giải đấu 
Đây là lần đầu tiên các cán bộ, nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Việt Nam có một giải đấu bóng đá phong trào dành cho riêng mình.
Giải đấu quy tụ 16 đội bóng chia thành 4 bảng, đá vòng tròn một lượt tính điểm trước khi bước vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết

Giải đấu được tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho các cán bộ, nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới Bất động sản, cũng như tăng cường sự đoàn kết, giao lưu kết nối giữa các đơn vị trên cả nước

Cơn mưa nặng hạt bất chợt đổ ào ạt xuống sân khiến một số trận đấu phải tạm hoãn 
Mưa lớn và gió mạnh khiến một vài trận đấu phải hoãn lại
Các trận đấu tiếp theo diễn ra trong điều kiện sân trơn, bóng ướt 
Mặt sân trơn khiến những pha đi bóng qua người đối phương trở nên khó khăn hơn 
Trận thuỷ chiến giữa hai đội bóng 
Vũng nước mưa bắn tung toé càng cho thấy sự quyết liệt trong các tình huống tranh chấp  
Bóng dài là phương án khả dĩ trong điều kiện sân trơn, trượt 

Bóng trơn và sân ướt khiến những cú sút xa trở nên khó lường hơn với các thủ môn 
Một số đội bóng tận dụng được nghịch cảnh tự nhiên để chuyển hoá thành chiến thắng lớn

Cơn mưa nặng hạt khiến lượt trận khai mạc giải bóng đá Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – MChannel Cup 2016 chứng kiến những trận thuỷ chiến giữa các đội bóng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/51/mchannelcup2016khaimacvoinhungtranthuychiendangnho/