vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

HLV Park Hang-seo: ‘Tôi không có bí quyết lãnh đạo gì mà chỉ thể hiện sự chân thành’

HLV Park Hang-seo xuất hiện trong buổi hội thảo mới đây tổ chức tại Hội trường tòa nhà Quốc hội Hàn

HLV Park Hang-seo: Tôi không có bí quyết lãnh đạo gì mà chỉ thể hiện sự chân thành - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo xuất hiện trong buổi hội thảo mới đây tổ chức tại Hội trường tòa nhà Quốc hội Hàn Quốc. Ảnh: Ohmy News

Sau thành công tại ASIAD 2018 cùng đội tuyển Olympic Việt Nam, mới đây HLV Park Hang-seo đã có buổi chia sẻ tại một buổi hội thảo tổ chức tại Hội trường tòa nhà Quốc hội Hàn Quốc. Tại đây, ông đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện trong suốt quãng thời gian gần 1 năm làm việc ở Việt Nam.

Một trong những điều được những người dự khán buổi hội thảo này quan tâm là bí quyết lãnh đạo của ông để dẫn dắt đội tuyển tới thành công. Tuy nhiên, vị chiến lược gia 59 tuổi chia sẻ đầy bất ngờ:

“Tôi nghĩ chẳng có bí quyết lãnh đạo gì cả mà tôi chỉ cố gắng đối xử với các cầu thủ thật chân thành. Tôi chủ động hòa nhập bản thân mình chứ không sử dụng phương pháp lãnh đạo gì đặc biệt cả”.

HLV Park Hang-seo: Tôi không có bí quyết lãnh đạo gì mà chỉ thể hiện sự chân thành - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo thừa nhận không hề có bí quyết lãnh đạo nào mà chỉ cố gắng thể hiện sự chân thành. Ảnh: Tiến Tuấn

Kể từ khi đến Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã giúp bóng đá nước ta gặt hái những thành tích đặc biệt, đi vào lịch sử. Trong suốt quãng thời gian đó, chiến lược gia người Hàn Quốc luôn thể hiện mình là một người gần gũi với các cầu thủ. Dù vậy, ông cho biết có những khó khăn ở thời điểm ban đầu. Thầy Park bày tỏ thời điểm đó có những xung đột giữa ông với cầu thủ vì khác biệt văn hóa và một vài lý do khác.

Tuy nhiên sau đó, ông cùng các cầu thủ đã cùng nhìn về một hướng và gặt hái được thành công, tất cả cũng nhờ khả năng khơi dậy tinh thần của nhà cầm quân 59 tuổi. HLV Park Hang-seo trải lòng:

“Nếu các cầu thủ lười biếng, có lẽ họ đã đánh mất tinh thần. Các cầu thủ nói 4 điểm mạnh của người Việt Nam là đoàn kết, lòng tự tôn, sự thông minh và tinh thần bất khuất. Tôi chỉ bổ sung thêm ý thức về mục tiêu và khám phá ra ‘tinh thần Việt Nam’. Khi tôi nhắc tới điều đó, các cầu thủ đã thực sự thay đổi”.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang ở Hàn Quốc để nghỉ ngơi sau ASIAD 2018. Ông sẽ quay lại Việt Nam vào đầu tháng 10 để chuẩn bị cho hành trình AFF Cup diễnra vào cuối năm.

lich đá banhlịch tường thuật bóng đá hôm naykết quả bóng đá muket qua bong daket qua bongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/446/hlv-park-hang-seo-toi-khong-co-bi-quyet-lanh-dao-gi-ma-chi-the-hien-su-chan-thanh/