vị trí của bạn Home ti lê cá cược

Hy hữu: Hai cầu thủ Syria tự ngáng chân nhau ngã trong vòng cấm, Australia chịu phạt đền oan uổng

Phút 80 trận Australia vs Syria ở lượt cuối bảng B Asian Cup 2019, trọng tài Cesar Ramos người Mexic

Phút 80 trận Australia vs Syria ở lượt cuối bảng B Asian Cup 2019, trọng tài Cesar Ramos người Mexico thổi cho Syria hưởng quả phạt đền. “Vua áo đen” nhận định hậu vệ Australia ngáng chân cầu thủ Syria và đi đến quyết định này.

Trên chấm phạt đền, Omar Al Somah thực hiện thành công cú đá, san bằng tỷ số 2-2 cho đại diện Tây Á, thắp lại hy vọng giành chiến thắng. Tuy nhiên sau đó, Australia ấn định tỷ số 3-2 bằng cú sút xa căng như kẻ chỉ của Tom Rogic. Thua cuộc, Syria rơi xuống bét bảng, chính thức bị loại.

Trận đấu đã kết thúc bằng thất bại sít sao cho Syria. Nhưng đáng lẽ, Australia có thể thắng 3-1, chứ không phải 3-2. Trên Twitter, tài khoản Adam Peacock cắt được tình huống dẫn đến quả phạt đền cho Syria. Có thể thấy, 2 cầu thủ Syria va vào nhau tự ngã chứ không có pha phạm lỗi nào từ phía Australia. Trọng tài đã nhận định sai lầm. May cho ông Cesar Ramos, Australia vẫn thắng chung cuộc.

Chiến thắng của Australia trước Syria, cộng thêm trận hòa của Palestine trước Jordan mang đến nhiều lợi thế cho ĐT Việt Nam.

Hy hữu: Hai cầu thủ Syria tự ngáng chân nhau ngã trong vòng cấm, Australia chịu phạt đền oan uổng - Ảnh 1.

Xếp hạng chung cuộc bảng C.

Hy hữu: Hai cầu thủ Syria tự ngáng chân nhau ngã trong vòng cấm, Australia chịu phạt đền oan uổng - Ảnh 2.

Xếp hạng các đội đứng thứ 3. Đồ họa: Giang Nguyễn.

futsal world cuptrận đấu eurobong da truc tuyenkèo đá banhviettel fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/441/hy-huu-hai-cau-thu-syria-tu-ngang-chan-nhau-nga-trong-vong-cam-australia-chiu-phat-den-oan-uong/