vị trí của bạn Home kèo bóng đá lu

Công Phượng rạng rỡ ở buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam, xóa tan mệt mỏi sau chuyến bay dài từ Bỉ

Bác sĩ tuyển Vệt Nam vất vả vận chuyển đá lạnh phục vụ cầu thủ ngâm phục hồi sau buổi tậpCông Phượng

Bác sĩ tuyển Vệt Nam vất vả vận chuyển đá lạnh phục vụ cầu thủ ngâm phục hồi sau buổi tập

 - Ảnh 2.

Công Phượng có mặt tại Thái Lan vào khoảng 5h00 ngày 2/9 và ngay lập tức có buổi tập cùng đội tuyển Việt Nam chỉ sau đó vài giờ đồng hồ. Sắc thái gương mặt có phần hơi mệt mỏi.

 - Ảnh 3.

Thế nhưng, ngay lập tức, anh thể hiện rằng mình hoàn toàn thoải mái. Với Công Phượng, mỗi lần hội quân cùng đội tuyển Việt Nam là một lần vui. Lần này lên hội quân, Phượng đã kịp nhuộm từ tóc vàng thành đen truyền thống.

Anh theo dõi hướng dẫn của HLV thể lực Park Sung-gyun ở phần khởi động và không khó khăn trong việc thích ứng với không khí ở đội tuyển.

 - Ảnh 5.

Công Phượng trải qua chuyến bay dài từ Bỉ đến Thái Lan. Anh đi cùng chuyến với thủ môn Kawin Thamsatchanan của đội tuyển Thái Lan.

 - Ảnh 6.

Tiền đạo sinh năm 1995 mặc áo số 10 quen thuộc và thể trạng hoàn toàn ổn định, sẵn sàng thi đấu ở trận gặp Thái Lan.

 - Ảnh 7.

Đây mới là buổi tập đầu tiên của Công Phượng cùng đội tuyển. Anh cũng là cầu thủ nhận được nhiều sự tin tưởng từ HLV Park Hang-seo dù chưa gây ấn tượng lớn và ít được thi đấu tại Sint-Truidense V.V lẫn Incheon United từ đầu năm.

Công Phượng cũng là 1 trong 5 cầu thủ sinh năm 1995 của đội tuyển Việt Nam lần này. 4 người còn lại gồm Xuân Trường, Tuấn Anh, Tiến Dũng, Đức Huy cũng đều là những cá tính đặc biệt, cầu thủ giỏi và sỡ hữu nhiều người hâm mộ.

 - Ảnh 9.

Đội tuyển Việt Nam chỉ tập vào sáng 2/9. Chiều và tối cùng ngày cả đội được nghỉ ngơi, thư giãn. Hiện tại, phía đội tuyển chưa có kế hoạch gì trong khoảng thời gian này.

bóng đá 24truc tuyen bong dađọc báo bóng đáxem bd.livebong da truc tuyen

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/435/cong-phuong-rang-ro-o-buoi-tap-dau-tien-cung-tuyen-viet-nam-xoa-tan-met-moi-sau-chuyen-bay-dai-tu-bi/