vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

Fan Bỉ gọi fan Việt là “những kẻ lố bịch cuồng tín Công Phượng” khi “làm loạn” trên Fanpage Sint-Truidense V.V

Tối 20/7, STVV đá giao hữu với PAOK FC và để thua 0-4. Công Phượng có mặt ở băng ghế dự bị nhưng khô

Tối 20/7, STVV đá giao hữu với PAOK FC và để thua 0-4. Công Phượng có mặt ở băng ghế dự bị nhưng không được vào sân thi đấu. Ngay lập tức, những bình luận thiếu lịch sự của một bộ phận fan Việt lại được dịp xuất hiện trên fanpage STVV.

“Tại sao không có Công Phượng?”, “Cho Công Phượng vào sân” hay chửi bới CLB, HLV được bình luận trực tiếp vào các bài đăng cập nhật diễn biến trận đấu. Có CĐV còn được dịp tát nước theo mưa, kêu gọi mọi người vào chửi bới HLV, CLB để Công Phượng… bị ghét, sớm về nước.

Công Phượng dự bị và fanpage STVV ngay lập tức nhận những bình luận đòi hỏi như thế này.

Fan Việt lại làm loạn fanpage Sint-Truidense V.V, bị gọi là những kẻ lố bịch cuồng tín Công Phượng - Ảnh 2.

Chứng kiến quá nhiều bình luận của CĐV Việt Nam và liên tục nhắc đến Công Phượng, một CĐV Bỉ có tài khoản facebook là Pieter Schroeders đã phải lên tiếng: “Quản lý trang nên lọc bớt những bình luận lố bịch bởi những CĐV đến từ Việt Nam. Có lẽ bình luận của những CĐV Bỉ sẽ chẳng còn được trông thấy nữa vì bị lấp đầy bởi những kẻ lố bịch cuồng tín Công Phượng.

Công Phượng không đẳng cấp như Messi để có thể tự mình định đoạt số phận một trận đấu như các bạn nghĩ. Tôi chưa thể đánh giá về CP15 ngay vì chưa được xem anh ấy thi đấu trực tiếp nhưng chắc chắn HLV Marc Brys có lý do của ông ấy khi để anh ta dự bị.

Tôi chưa bao giờ nghe về những CĐV Việt Nam và bây giờ thì tôi đã thấy với những biểu tượng cảm xúc lố bịch khi một cầu thủ họ yêu thích không được ra sân thi đấu”.

Tài khoản Seppe Dewael thì châm chọc: “Đang có nhiều người Việt Nam tương tác hơn cả số CĐV trung bình mùa tới của CLB”.

Fan Việt lại làm loạn fanpage Sint-Truidense V.V, bị gọi là những kẻ lố bịch cuồng tín Công Phượng - Ảnh 3.

Những bình luận kêu gọi không nên hành xử thiếu lịch sử trên fanpage STVV.

Nhiều CĐV Việt Nam sau đó cũng lên tiếng xin lỗi trên fanpage và kêu gọi những fan Việt khác không nên hành xử thiếu lịch sự, làm ảnh hưởng đến Việt Nam và cá nhân Công Phượng.

“Cổ vũ CP15 là đúng nhưng phải tôn trọng quyết định của HLV. Công Phượng không phải Messi hay Ronaldo mà có thể thích nghi tất cả chiến thuật. Hãy cổ vũ văn minh các bạn nhé”, tài khoản Trần Linh chia sẻ.

Fan Việt lại làm loạn fanpage Sint-Truidense V.V, bị gọi là những kẻ lố bịch cuồng tín Công Phượng - Ảnh 4.

Trong câu chuyện này, Công Phượng vẫn sẽ bị ảnh hưởng nhất, đặc biệt là ấn tượng trong mắt những CĐV Bỉ. Ảnh: STVV.

Đây không phải lần đầu tiên fan Việt vào fanpage một CLB có Công Phượng và đưa ra những bình luận quá khích. Trước đó, fanpage Incheon United đã trải qua những phen sóng gió khi Công Phượng liên tục ngồi trên ghế dự bị.

Việc fan Việt “làm loạn” như trên đã được phản ánh, đưa ra bàn luận trên nhiều diễn đàn bóng đá của Việt Nam và bị đả kích nhiều, thậm chí được đưa lên báo nước ngoài. Sự cuồng nhiệt và tích cực tương tác là điều tốt nhưng khi sa đà vào phẫn nộ, chỉ trích thậm chí văng tục với CLB, HLV là điều đáng lên án. Trong khi đó, Công Phượng chưa phải ngôi sao tầm cỡ, đẳng cấp và được nhiều người biết đến ở những nơi anh vừa đặt chân qua.

game bóng đátruc tiep bong đánba scheduleviettel fcbóng đá 24h

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/432/fan-bi-goi-fan-viet-la-nhung-ke-lo-bich-cuong-tin-cong-phuong-khi-lam-loan-tren-fanpage-sint-truidense-v-v/