vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

Ra mắt áo thi đấu chính thức của Đội tuyển Việt Nam năm 2021

Video “Người hùng trở lại” gây ấn tượng trong buổi ra mắt áo đấu 2021 của đội tuyển Việt NamSáng 18/

Video “Người hùng trở lại” gây ấn tượng trong buổi ra mắt áo đấu 2021 của đội tuyển Việt Nam

Sáng 18/1, họp báo công bố trang phục áo thi đấu chính thức năm 2021 dành cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam đã chính thức diễn ra.

Mẫu vẽ áo thi đấu của đội tuyển Việt Nam năm 2021 lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh “ngôi sao trên ngực áo” và hình ảnh của “sự tỏa sáng”. Hình ảnh ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, cho cầu thủ và hàng triệu người hâm mộ Đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Quế Ngọc Hải, Bùi Tấn Trường, Thành Chung, Huỳnh Như… là các cầu thủ đại diện Đội tuyển bóng đá Việt Nam khoác trên mình bộ trang phục áo đấu hoàn toàn mới tới tham dự buổi lễ.

Ra mắt áo thi đấu chính thức của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam năm 2021 - Ảnh 1.

Các cầu thủ đội tuyển Quốc gia Việt Nam trong trang phục thi đấu năm 2021 (Ảnh: Minh Dân)

Thiết kế ấn tượng, công nghệ dệt vi sợi họa tiết ngôi sao trên thân áo là điểm nhấn quan trọng nhất của mẫu áo mới được ra mắt. Các chi tiết khác như cờ Việt Nam với công nghệ in 3D, huy hiệu chiến binh trên cổ áo, dải thoát khí là những điểm nổi bật mà không một sản phẩm dành riêng cho bóng đá nào có tại Việt Nam. Grand Sport khẳng định những tính năng như thoáng khí, trọng lượng nhẹ và thấm hút mồ hôi tốt sẽ có trong mẫu áo này, hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ khi thi đấu.

Ra mắt áo thi đấu chính thức của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam năm 2021 - Ảnh 2.

Đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Grand Sport công bố mẫu áo đấu năm 2021 (Ảnh: Minh Dân)

Khi được hỏi về vấn đề hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường hiện nay, ông Trần Thành Trung ( đại diện Grand Sport tại Việt Nam) khẳng định: “Chúng tôi không phủ nhận thực trạng hàng giả hàng nhái trên thị trường và cũng hiểu một phần do lòng yêu mến của khán giả dành cho Đội tuyển nước nhà. Sự ủng hộ tốt nhất dành cho đội tuyển là dùng áo chính hãng”.

Cũng trong dịp ra mắt mẫu trang phục mới, Grand Sport dành tặng Đội tuyển cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam một video clip cổ động với hình thức thể hiện hoàn toàn mới trong lĩnh vực thể thao – video clip hoạt hình với ý tưởng chủ đề “Người Hùng Trở Lại”. Đây là lần đầu tiên tại Châu Á và Đông Nam Á một video clip hoạt hình ra mắt sản phẩm áo thi đấu bóng đá được sản xuất.

bóng đá nhà cáibong đa truc tuyenlich thi dau copabóng đá trực tiếpvòng loại world cup việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/428/ra-mat-ao-thi-dau-chinh-thuc-cua-doi-tuyen-viet-nam-nam-2021/