vị trí của bạn Home kèo bóng đá lu

Trợ lý HLV từng đến điểm dịch ở Đà Nẵng, CLB V.League lo sốt vó

Trợ lý HLV Dương Văn Tuyến thăm người thân vào ngày 21 và 25/7. Sau khi có tin phong toả 3 bệnh viện

Trợ lý HLV Dương Văn Tuyến thăm người thân vào ngày 21 và 25/7. Sau khi có tin phong toả 3 bệnh viện, trong đó có bệnh viện C Đà Nẵng, trợ lý Tuyến chủ động gửi thông tin đến Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 ở Quảng Nam.

Do thời điểm thăm người thân chưa bùng phát dịch bệnh, trợ lý Tuyến vẫn trở về CLB Quảng Nam để làm việc. Ông cùng đội tham dự trận đấu với Sài Gòn FC vào ngày 24/7 tại vòng 11 V.League 2020.

Trợ lý HLV từng đến điểm dịch ở Đà Nẵng, CLB V.League lo sốt vó - Ảnh 1.

Trợ lý HLV Dương Văn Tuyến (CLB Quảng Nam). Ảnh: GN.

Đến ngày 27/7, trợ lý Tuyến chủ động cách ly tại nhà 14 ngày. Nhận được thông tin, CLB Quảng Nam cũng hoãn kế hoạch cho cầu thủ về nhà thăm gia đình, yêu cầu toàn đội 100% ở lại đại bản doanh, cách ly tập trung. Trước đó, CLB Đà Nẵng là đội đầu tiên ở V.League phải cách ly tập trung vì đóng quân ở tỉnh có dịch.

Sự việc này càng khiến Quảng Nam có động lực đề nghị lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) về việc huỷ hoặc kết thúc sớm giải đấu.

Ông Nguyễn Húp, chủ tịch CLB Quảng Nam, cho biết sẽ sớm gửi công văn về vấn đề này lên VFF và VPF. Ông cũng kiên định với quan điểm trao chức vô địch cho đội đang dẫn đầu thời điểm này và không có đội xuống hạng.

Trợ lý HLV từng đến điểm dịch ở Đà Nẵng, CLB V.League lo sốt vó - Ảnh 2.

CLB Quảng Nam đang xếp cuối bảng xếp hạng V.League 2020. Ảnh: V.Đ.

Chủ tịch Nguyễn Húp nói: “Sáng nay (28/7), CLB Quảng Nam đã gửi đơn lên Ban phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh để xin ý kiến chỉ đạo. Hiện tại vị trợ lý đã tự cách ly tại nhà, toàn đội được kiểm tra, theo dõi y tế, đo thân nhiệt thường xuyên.

Trong hôm nay, chúng tôi cũng sẽ gửi đơn yêu cầu hủy Giải VĐQG lên Ban điều hành giải. Tình huống này rất khó để tổ chức bóng đá. Chúng ta không nên cố làm gì. Bóng đá là hoạt động xã hội, cộng đồng nhưng bây giờ cả xã hội đang phòng chống dịch bệnh thì không nên tiếp tục. Năm nay không đá thì năm sau chúng ta lại đá bình thường”.

Về vấn đề này, CLB Thanh Hoá, Hải Phòng, SLNA đều đã có ý kiến tương tự với VFF và VPF. CLB Nam Định thì cho rằng không công nhận kết quả mùa giải này nhưng đồng tình không có đội xuống hạng.

Các đội bóng trên đều thuộc nhóm cuối bảng, đang chạy đua tránh suất xuống hạng.

ketquabongdabóng đá quốc tếtỉ lệ cược bóng đábóng đá việt nam và malaysiakết quả futsal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/407/tro-ly-hlv-tung-den-diem-dich-o-da-nang-clb-v-league-lo-sot-vo/