vị trí của bạn Home xem tin tức bóng đá

Đỗ Hùng Dũng: “Cần cù, chăm chỉ là chưa đủ để thành công trong bóng đá”

Cùng Hà Nội FC, Hùng Dũng giành Siêu cúp quốc gia, Cúp quốc gia trong năm 2020. Đầu năm 2021, đội bó

Cùng Hà Nội FC, Hùng Dũng giành Siêu cúp quốc gia, Cúp quốc gia trong năm 2020. Đầu năm 2021, đội bóng thủ đô tiếp tục giành Siêu cúp quốc gia lần thứ ba liên tiếp. Thế nhưng, với Hùng Dũng, đó vẫn chưa phải thành công, đặc biệt với cá nhân anh sau khi giành Quả bóng vàng 2019.

Đỗ Hùng Dũng giãi bày: “2020 là một năm chưa thật sự thành công cho lắm về mặt cá nhân với bản thân tôi mặc dù thành tích CLB không quá kém. Phong độ của tôi chưa cao, chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Tôi chỉ hài lòng vì bản thân luôn cố gắng chăm chỉ, hoàn thành những nhiệm vụ ban huấn luyện đề ra. Điểm chưa hài lòng thì mình chưa tạo ra được bước đột phá, cần đóng góp nhiều hơn nữa vào thành tích chung của CLB”.

Đỗ Hùng Dũng: "Cần cù, chăm chỉ là chưa đủ để thành công trong bóng đá" - Ảnh 1.

Hùng Dũng tự đánh giá chưa hài lòng với bản thân trong năm 2020 (Ảnh: Tiến Tuấn)

Tiền vệ sinh năm 1993 nói thêm: “Thật ra tôi cũng lường trước được những khó khăn trong năm 2020 sau một năm 2019 đầy thành công. Tôi đã nỗ lực hết mình nhưng bóng đá là vậy, muốn thành công thì cần cù và chăm chỉ là chưa đủ mà cần nhiều yếu tố.

Tôi là một người thầm lặng kín tiếng và không thích sự ồn ào quá mức. Thế nhưng, tôi khao khát muốn giành được chiến thắng trong mọi trận đấu, mọi giải đấu mà mình tham dự. Tôi nghĩ rằng bản thân phải luôn tiếp tục chiến đấu và duy trì khao khát trong tất cả các trận đấu”.

Cũng như nhiều người, Tết năm nay với Hùng Dũng đặc biệt hơn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Anh và gia đình cũng phải thay đổi kế hoạch trong kỳ nghỉ này.

Dũng chia sẻ: “Do tình hình dịch bệnh phức tạp, tôi cùng gia đình sẽ hạn chế đi lại, tránh tụ tập nơi đông người, cũng là có nhiều thời gian cho nhau hơn.

Tôi và gia đình đã sắp xếp công việc một cách hợp lý nhất để không làm ảnh hưởng đến phong độ thi đấu. Tôi và gia đình luôn trao đổi trên tinh thần thẳng thắn tôn trọng lẫn nhau. Vậy nên, mọi người luôn thông cảm cho tính chất công việc của tôi”.

Bàn về mục tiêu 2021, Hùng Dũng tin đây là năm khó khăn với bóng đá Việt Nam: “Lịch thi đấu dày đặc ở cả CLB lẫn ĐTQG báo trước một năm đầy khó khăn. Tôi hy vọng mình có đầy đủ sức khoẻ, tinh thần, ý chí để cùng những đồng đội đạt được thành tích tốt nhất có thể. Tôi đặt mục tiêu tập luyện chăm chỉ hơn, tiếp tục sinh hoạt lành mạnh để chuẩn bị thật tốt cho mọi trận đấu”.

Đỗ Hùng Dũng: "Cần cù, chăm chỉ là chưa đủ để thành công trong bóng đá" - Ảnh 2.

Quả bóng vàng Việt Nam 2019 vẫn chưa từ bỏ khao khát được ra nước ngoài thi đấu (Ảnh: Tiến Tuấn)

Tiền vệ Hà Nội FC vẫn đặt hy vọng được ra nước ngoài thi đấu: “Tôi từng nghĩ và luôn mong muốn một lần được thử sức ở giải đấu trình độ cao hơn. Thái Lan, Hàn Quốc hoặc Nhật Bản là những giải đấu mà không chỉ tôi, các cầu thủ Việt Nam khác cũng nên thử sức và học hỏi.

Với tôi, đó vẫn là những giải đấu chuyên nghiệp với nhiều cầu thủ chất lượng. Đấy là những nền bóng đá hàng đầu châu Á, sự chuyên nghiệp hơn hẳn Việt Nam.

Tôi nghĩ bản thân mình và các cầu thủ cần hội tụ đủ các yếu tố như kỹ, chiến thuật, bản lĩnh thi đấu ở một môi trường xa lạ. Ngoài ra, chúng tôi cần vốn tiếng Anh tương đối để có thể giao tiếp tốt”.

cá cược bóng đáfutsal việt namlịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6kết quả futsallịch thi đấu chấm com

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/406/do-hung-dung-can-cu-cham-chi-la-chua-du-de-thanh-cong-trong-bong-da/