vị trí của bạn Home kèo bóng đá lu

U23 Việt Nam hẹn Thái Lan ở chung kết: Vất vả nhưng xứng đáng

Điều lạ lùng khó tin đang xảy ra với U23 Việt Nam – trận thứ 5 liên tiếp tại SEA Games 31, không thể

Điều lạ lùng khó tin đang xảy ra với U23 Việt Nam – trận thứ 5 liên tiếp tại SEA Games 31, không thể ghi bàn trong hiệp 1. Cơ hội đã đến, với Tiến Linh, Hoàng Đức nhưng ngay cả các át chủ bài trong tay thầy Park cũng không thể xé lưới được U23 Malaysia.

U23 Việt Nam hẹn Thái Lan ở chung kết: Vất vả nhưng xứng đáng - Bóng Đá U23 Việt Nam đấu với Malaysia không dễ dàng.

Sự kín kẽ, tỉnh táo của người Malaysia đã khiến ông Park dù tuyên bố có đủ các giải pháp trước đội quân của HLV Maloney cũng không thể ra chiêu nào tạo đột biến trong suốt 90 phút chính thức của trận bán kết bóng đá nam SEA Games 31. Không những vậy, ý đồ của các cầu thủ U23 Việt Nam còn bị Malaysia bắt bài.

Phải thừa nhận, sự chật vật của các cầu thủ áo đỏ đến từ việc thực lực chúng ta chỉ đến vậy. Đừng quên, U23 Malaysia không dùng cầu thủ trên tuổi.

Chuyên gia ESPN: Tiến Linh đã ‘sửa lỗi’ bằng bàn thắngThầy Park nói 1 câu giúp U23 Việt Nam vượt ải Malaysia U23 Việt Nam hẹn Thái Lan ở chung kết: Vất vả nhưng xứng đáng - Bóng Đá  

Đặt trường hợp U23 Việt Nam tại SEA Games 31 mà không có đội trưởng Đỗ Hùng Dũng, Tiến Linh và Hoàng Đức tiếp viện thì thầy Park còn gặp khó biết nhường nào. Hay nói chính xác hơn, nếu vắng bộ ba này, U23 Việt Nam chẳng thể đi đến được hành trình ngày hôm nay – lấy vé chung kết bóng đá nam SEA Games 31, thậm chí là vé bán kết.

Hôm nay, dù để lỡ việc ghi bàn trong giờ đấu chính thức, nhưng Tiến Linh lại tạo dấu ấn làm người hùng của bóng đá Việt Nam, với dấu ấn của Đỗ Hùng Dũng phía sau đó. Là chàng đội trưởng thực hiện quả phạt góc để Tiến Linh bật cao đánh đầu tung lưới Malaysia ở phút 111 của trận đấu, mở toang cửa hẹn đấu người Thái tại Mỹ Đình vào tối 22/5.

U23 Việt Nam hẹn Thái Lan ở chung kết: Vất vả nhưng xứng đáng - Bóng Đá Khoảnh khắc vui bất tận của Tiến Linh cùng đồng đội và người hâm mộ Việt Nam.  

Sân Việt Trì vỡ òa cảm xúc, thầy Park như trút được gánh nặng, Tiến Linh với khoảnh khắc bất tận cởi phăng áo ăn mừng, tất cả người Việt Nam sát cánh cùng những chàng trai áo đỏ khi ấy mới thấy nhẹ người.

Ơn trời, cuối cùng thì điều tối cần thiết U23 Việt Nam cũng làm được, mang tên người hùng Nguyễn Tiến Linh, tránh được việc phải đưa cuộc chơi vào loạt đấu súng may rùi.

U23 Việt Nam hẹn Thái Lan ở chung kết: Vất vả nhưng xứng đáng - Bóng Đá Thầy trò HLV Park Hang Seo cảm ơn người hâm mộ. U23 Việt Nam còn cách HCV một chướng ngại vật nữa: người Thái! 

Một chiến thắng vất vả nhưng xứng đáng của U23 Việt Nam, đánh dấu lần thứ 2 liên tiếp chúng ta có mặt ở trận tranh HCV bóng đá nam SEA Games 31. Kết quả cũng có nghĩa thầy trò Park Hang Seo tiến gần thêm một bước nữa đến mục tiêu Vàng. Một ngày vui, một chiến thắng ý nghĩa đúng ngày sinh nhật Bác!

Hẹn gặp nhé Thái Lan tối ngày 22/5 trên sân Mỹ Đình rực lửa! Không nghi ngờ gì cả, trận chiến được chờ đợi nhất đang ở phía trước, với 2 tên tuổi mạnh nhất bóng đá khu vực, Rồng vàng và Voi chiến! 

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/346/u23-viet-nam-hen-thai-lan-o-chung-ket-vat-va-nhung-xung-dang/