vị trí của bạn Home ti lê cá cược

“Sẽ tuyệt vời hơn nếu tôi giành cả Champions League và Quả bóng vàng”

Sadio Mane của Liverpool hay Karim Benzema của Real Madrid được xem là những ứng viên nặng ký cho da

Sadio Mane của Liverpool hay Karim Benzema của Real Madrid được xem là những ứng viên nặng ký cho danh hiệu Quả bóng vàng 2022. Mane trải qua mùa giải chói sáng, bỏ túi 3 danh hiệu là AFCON cùng ĐT Senegal, Carabao Cup và FA Cup cùng The Kop. Trong khi đó Benzema góp công lớn đưa Los Blancos vô địch La Liga.

2 ngôi sao này sẽ chạm mặt nhau trong trận chung kết rạng sáng mai, với mục tiêu đoạt chiếc cúp bạc Champions League. Trong cuộc phỏng vấn với Telegraph, Jamie Carragher đặt ra câu hỏi cho Mane: “Giả sử chúng tôi sắp xếp để Benzema giành Quả bóng vàng, nhưng bạn nhận được Champions League, bạn phản ứng như thế nào?”

Sadio Mane happy for Karim Benzema to win Ballon d’Or on one condition - Bóng Đá  Mane và Benzema là ứng viên nặng ký cho danh hiệu Quả bóng vàng 2022. 5 điểm nóng Liverpool vs Real: Van Dijk đối đầu Benzema; Nỗi lo hai cánhEduardo Camavinga: Từ trại tị nạn đến trận chung kết Champions League

Tiền đạo của The Kop liền đáp: “Tôi sẽ bắt tay vì điều đó ngay bây giờ. Nhưng sau đó tôi nói rằng sẽ tuyệt vời hơn nếu tôi giành cả Champions League và Quả bóng vàng.

Thành thật mà nói, đó chưa bao giờ là điều khiến tôi bận tâm. Giấc mơ của tôi luôn là giành được 1 danh hiệu cùng ĐTQG. Chúng tôi chưa từng vô địch AFCON trước năm nay. Diouf luôn nói rằng nếu được lựa chọn, anh ấy sẽ đổi 2 giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi của mình để lấy 1 Cúp các quốc gia châu Phi.

Đó luôn là chiếc cúp quan trọng nhất. Nhưng tất nhiên, bạn cũng mơ về Quả bóng vàng. Đó sẽ là một niềm vui.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/333/se-tuyet-voi-hon-neu-toi-gianh-ca-champions-league-va-qua-bong-vang/