vị trí của bạn Home tin tức the thao

hoa kẹo

MU: Nguồn gốc thói quen nhai kẹo cao su của Sir Alex【hoa kẹo】:Sir Alex Ferguson nổi tiếng với h&igra

hoa kẹo

MU: Nguồn gốc thói quen nhai kẹo cao su của Sir Alex

hoa kẹo

Sir Alex Ferguson nổi tiếng với hình ảnh thường xuyên nhai kẹo cao su trong các trận đấu của Man United. Tuy nhiên, không nhiều người biết được nguồn gốc thói quen của HLV người Scotland.

Bóng đá hôm nay 14/10: Real nhắm mua Pogba và Mbappe. Ronaldo sẽ cán mốc 800 bàn ở derbyBóng đá hôm nay 14/10: Real nhắm mua Pogba và Mbappe. Ronaldo sẽ cán mốc 800 bàn ở derbyBóng đá hôm nay 14/10: Real Madrid nhắm mua Pogba và Mbappe, Ronaldo hướng đến mốc 800 bàn thắng ở trận gặp Man City.

Sir Alex Ferguson bắt đầu thói quen nhai kẹo su của mình sau lời khuyên từ cựu HLV thể chất của Man United Jim McGregor. Được biết, việc nhai kẹo cao su sẽ giúp HLV người Scotland làm dịu cơn ho căng thẳng của bản thân.

Barca và Milan giành giật Jesse Lingard

McGregor đã đề nghị kê đơn thuốc trị ho cho Sir Alex vào đêm trước trận đấu đầu tiên ông dẫn dắt MU cách đây 25 năm. HLV người Scotland từ chối phương pháp điều trị này. Thay vào đó, ông McGregor khuyên Sir Alex nên nhai kẹo cao su trong suốt trận đấu.

"Cơn ho sẽ bắt đầu trong suốt trận đấu, vì vậy sau một thời gian, tôi đã lấy hết can đảm để đề nghị ông ấy nên sử dụng một chút kẹo cao su. "Tôi cần kẹo cao su làm gì chứ?". Sir Alex từng đặt câu hỏi như vậy.

Ông ấy cũng có thói quen nhổ nước bọt một cách kỳ quặc. Do đó, việc nhai kẹo cao su vừa giúp Sir Alex làm dịu cơn ho và bỏ cả thói quen nhổ nước bọt. Phương pháp này giống một mũi tên trúng 2 đích vậy. Sau cùng, ông ấy đã chấp nhận thực hiện và điều đó đã trở thành một hình ảnh đặc trưng trong các trận đấu của MU", ông McGregor chia sẻ.

Chú thích ảnhSir Alex được linh vật của West Brom tặng kẹo cao su trước trận đấu

Chiếc kẹo cao su cuối cùng được của Sir Alex nhai với tư cách là HLV của MU là ở trong trận hòa 5-5 với West Brom tại Ngoại hạng Anh năm 2013. Bã của nó sau trận đấu được một CĐV nhặt được và đưa lên eBay đấu giá. Tới tháng 3/2020, giá trị của bã kẹo này lên tới 600 nghìn bảng.

Quý Dậu

MU: Nguồn gốc thói quen nhai kẹo cao su của Sir Alex

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/326/hoa-keo/