vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

Đội bóng ĐH GTVT – làn gió mới của giải VUG Hà Nội 2016

Trường đại học GTVT được biết là một ngôi trường có tiếng tăm về giáo dục chất lượng và hoạt động thể dục thể thao toàn trường rất mạnh. Chính vì thế mà đội bóng của trường đang thi đấu rất ấn tượng tại giải VUG Hà Nội 2016.

Trong những năm qua, trường đại học GTVT Hà Nội đang tích cực đẩy mạnh thể dục thể thao cho sinh viên của trường, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh viên vừa học, vừa giải trí. Mỗi năm trường GTVT tổ chức những cuộc thi bổ ích cho sinh viên trong trường nhằm giao lưu và học hỏi giữa các khoa, các viện và sinh viên toàn trường với nhau. Từ đó, nhà trường có những phương án để chọn lọc ra những sinh viên có phẩm chất tốt và thi đấu thể dục thể thao tài năng vào đội tuyển nhà trường tham gia những giải đấu lớn như giải VUG Hà Nội năm nay. 
Đội bóng trường GTVT Hà Nội đang thi đấu rất hay tại giải VUG Hà Nội 2016
Đến với giải đấu VUG 2016 năm nay, trường ĐH GTVT đã có những VĐV rất tài năng, tham gia giải đấu VUG 2016 gồm 2 nội dung: Bóng đá nam 5 người trong nhà (futsal) và dancing (nhảy đồng đội ). Được sự cho phép và tạo điều kiện tốt nhất của nhà trường đối với tất cả các sinh viên tham dự giải, các VĐV của 2 đội tuyển đã thi đấu rất tốt ở mùa giải VUG 2016 năm nay. Với Đội tuyển futsal, các chàng trai Giao thông thi đấu với kết quả toàn thắng từ vòng loại, rồi vòng knock-out, rồi tứ kết để giờ đây họ đã có một vé vào vòng bán kết môn bóng đá trong nhà (gặp đội bóng trường ĐH Xây Dựng). Các chàng trai Giao thông năm nay đã cho khán giả thấy sức mạnh của họ, khi đã liên tiếp toàn thắng những trận cầu quan trọng và tạo ra một sức mạnh tập thể khiến tất cả phải thừa nhận và ngưỡng mộ. 
Các cầu thủ của đội bóng trường GTVT Hà Nội luôn thi đấu cống hiến và máu lửa
Đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Đỗ Hải, người thầy, người anh, luôn theo sát các học trò và có rất nhiều những phương án chiến thuật khác nhau, đa dạng. Dù ở tuổi khá trẻ (HLV Đỗ Hải sinh năm 1992), nhưng kiến thức chuyên môn của thầy Hải rất tốt và phong phú. Chiến thắng của đội bóng cũng có sự ủng hộ không biết mệt mỏi của các CĐV. Mỗi trận thi đấu của đội tuyển futsal hay đội tuyển dancing, họ đều có mặt trên khán đài để cổ vũ, hò hét rất nhiệt tình, tạo ra một tinh thần đoàn kết, cùng chiến đấu, cùng thi đấu. Các đã tạo ra niềm tin, sức sống và nghị lực cho mỗi VĐV như một liều thuốc mạnh xóa tan mọi mệt nhọc trong các cầu thủ. 
Các CĐV của đội bóng trường GTVT Hà Nội cháy hết mình cùng các cầu thủ 
Các cầu thủ trong sân thi đấu không chỉ vì đội bóng, mà họ còn thi đấu cho tất cả Hội CĐV của trường ĐH GTVT. Trong tim các cầu thủ chỉ có Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải. Và khi chiến thắng họ luôn ăn mừng theo cách mà họ dành tình cảm yêu quí nhất. Đội bóng futsal GTVT Hà Nội nói vui rằng họ đã đạt mục tiêu thi đấu từ đầu giải tới cuối giải VUG 2016 năm nay. 
Đội bóng trường GTVT Hà Nội sẽ đối đầu với ĐH Xây Dựng ở bán kết giải VUG Hà Nội 2016
Với tất cả đam mê trái bóng và tình yêu cho nhà trường nơi mình đang học tập. Các thành viên đội tuyển futsal luôn đặt tất cả anh em, đồng đội, hội cổ động viên và nhà trường là một. Chiến thắng của đội tuyển là chiến thắng của tất cả mọi người. Những người đang sống và học tập tại ngôi trường thân yêu của mình. WE ARE ONE: CHÚNG TÔI LÀ 1.
Một số hình ảnh khác về đội bóng trường GTVT Hà Nội:

Trường đại học GTVT được biết là một ngôi trường có tiếng tăm về giáo dục chất lượng và hoạt động thể dục thể thao toàn trường rất mạnh. Chính vì thế mà đội bóng của trường đang thi đấu rất ấn tượng tại giải VUG Hà Nội 2016.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xs,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.gsmphonesdirect.com/182/doi-bong-dh-gtvt-lan-gio-moi-cua-giai-vug-ha-noi-2016/